Điều khoản dịch vụ

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với New Eva

Khi quý khách hàng truy cập vào trang web neweva.com.vn của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website neweva.com.vn

Khi vào trang web neweva.com.vn của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Điều khoản về đặt hàng, mua hàng.

Khi khách hàng đặt hàng trực tuyến trên trang web neweva.com.vn của chúng tôi đồng nghĩa với việc khách hàng đã đặt mua sản phẩm và khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ tiền khi nhận được hàng và kiểm tra hàng. Trừ trường hợp sản phẩm không đúng như quảng cáo và mô tả.

4. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Khách hàng có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại cửa hàng của New Eva).
Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi), người mua được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản.